Câu chuyện của chúng tôi

Hà Nội Spring Travel chính là một câu chuyện thành công mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hà Nội Spring Travel được thành lập vào năm 2022 bởi 3 thành viên cùng trí hướng đến từ Hà Nôi. Tony Trinh phụ trách quản lý và sản phẩm, trong khi Han Tran nhận trách nhiệm mảng kinh doanh. Chúng tôi đa có kinh nghiệm rất nhiều năm làm việc tại các công ty tour du lịch trước đó.

Cũng giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Văn phòng thì nhỏ, các đơn đặt mua đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt vé và phòng khách sạn.

Nhận diện thương hiệu

Giá trị của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.
Slogan của chúng tôi là: “Experience is true value” trải nghiệm tạo nên giá trị đích thực.

Tên Hà Nội Spring Travel xuất phát từ mong muốn rằng mọi chuyến đi của Quý Khách đều đẹp như “MÙA XUÂN HÀ NỘI”. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng khách hàng và đối thủ cạnh tranh là yếu tố cần thiết để cải thiện bản thân doanh nghiệp. “Ngay thẳng” có nghĩa là tính minh bạch và trách nhiệm đi đôi với cảm hứng cũng như thách thức trong công việc. Sống và làm việc theo những giá trị đặc biệt, chia sẻ đam mê và cam kết tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong tương lai!